trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hyundai Creta lắp ráp sẵn sàng chờ ngày ra mắt

Hyundai Creta lắp ráp sẵn sàng chờ ngày ra mắt

Hyundai Creta lắp ráp đã được cấp Giấy chứng nhận chất lượng cho 4 phiên bản. Trong khi xe nhập khẩu hiện tại chỉ có 3 phiên bản.

Theo thông tin cập nhật từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Hyundai Creta lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công đã được cấp Giấy chứng nhận ATKT và BVMT (Giấy chứng nhận chất lượng).

hyundai creta lắp ráp tại việt nam sẽ có 4 phiên bản, sẵn sàng ra mắt

Hyundai Creta 1.5 HGS với phần nóc xe và trụ C sơn đen bóng

Từ thông tin của giấy chứng nhận, xe lắp ráp sẽ có 4 phiên bản thay vì 3 như nhập khẩu hiện tại. Các phiên bản (theo tên gọi trong giấy chứng nhận) gồm 1.5, 1.5 GL, 1.5 GLS và 1.5 HGS. Trong đó, phiên bản HGS dường như sẽ cao cấp nhất khi nóc xe và trụ C được sơn đen, khác với các bản còn lại.

Các thông số của xe tương tự bản nhập khẩu đang bán. Cả 4 bản đều sử dụng la-zăng kích thước 17 inch và đều có phanh tay điện tử.

hyundai creta lắp ráp tại việt nam sẽ có 4 phiên bản, sẵn sàng ra mắt

Thiết kế Hyundai Creta lắp ráp xuất hiện trên Giấy chứng nhận chất lượng

Về động cơ, cả 4 phiên bản đều dùng loại dung tích 1.5 lít, cho công suất tối đa 113 mã lực. Hộp số CVT nhiều khả năng vẫn sẽ xuất hiện trên bản lắp ráp tương tự nhập khẩu.

Các trang bị của xe không được hé lộ trong Giấy chứng nhận chất lượng nên hiện chưa rõ xe lắp ráp có được bổ sung thêm gì so với bản nhập khẩu hay không.

hyundai creta lắp ráp tại việt nam sẽ có 4 phiên bản, sẵn sàng ra mắt

Hyundai Creta lắp ráp bản thấp nhất không có la-zăng phay như 3 bản còn lại

Kể từ khi quay trở lại phân phối tại Việt Nam, Hyundai Creta đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường, ghi nhận doanh số cao. Trong khoảng 8 tháng bán ra, Hyundai Creta đạt doanh số 10.219 xe.

(Nguồn: baogiaothong.vn)

xe mới về

Auto 99